Friday , 27 March 2015
Tin an ninh HOT:

Tag Archives: An ninh Vĩnh Phúc

Nổ kho thuốc pháo hoa, nhiều người bị thương ở Phú Thọ

nổ kho Phú Thọ

Khoảng 8h sáng nay, nhiều tiếng nổ vang lên tại nhà máy sản xuất pháo hoa khiến toàn bộ khu vực huyện Thanh Ba, Phú Thọ rung chuyển. Người dân náo loạn chạy khỏi nhà, lệnh sơ tán dân trong khu vực được phát ra khẩn cấp. Theo ông Phí Xuân Trung, Chủ tịch xã Khải Xuân, tiếng nổ phát ... Read More »

Đêm gây tội của nhóm côn đồ vụ ‘quan tài diễu phố’

Hiệp

Ngày 5/9 sau phần thủ tục và công bố cáo trạng kéo dài hơn một tiếng, TAND tỉnh Vĩnh Phúc thẩm vấn Phùng Mạnh Tuấn (Tuấn “Trọc”), một trong 6 người bị truy tố tội Giết người. Tuấn khai trong quán ăn bị nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh nói “khiếm nhã”, chê già hơn so với tuổi nên y đứng ... Read More »

Tử hình chủ mưu vụ ‘quan tài diễu phố’

Tuấn Trọc

Phùng Đắc Tú, Đặng Quốc Tú, hai người được coi là đồng phạm tích cực của Phùng Mạnh Tuấn (Tuấn “Trọc”), cùng lĩnh án chung thân. Hình phạt của Tuấn “Trọc” cao hơn đề nghị tù chung thân của VKS. Cùng tội giết người, các bị cáo Nguyễn Văn Tình lĩnh 18 năm, Nguyễn Văn Định 20 năm, Nguyễn Văn ... Read More »

Cây xăng gian lận bằng thủ đoạn bấm số ở Vĩnh Yên

ăn gian bơm xăng

Trong khi nhân viên này bơm xăng và thu tiền thì nhân viên kia ngồi bấm số. Bằng chiêu này họ đã ăn gian được 10.000 khi tôi đổ 50.000 đồng tiền xăng. Tôi vừa đổ xăng tại một cây xăng ở Thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Do bị ăn bớt xăng nhiều lần nên tôi rất chú ý ... Read More »

Giết bạn vì một mâu thuẫn nhỏ ở Lập Thạch

giết người ở Lập Thạch

Đang là học sinh lớp 12, vốn là bạn bè, lại ở cùng thôn nhưng chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ tại đám cưới mà họ đã đánh nhau để rồi một người  tử vong còn một người thì phải đối mặt với mức án 11 năm tù giam, bỏ lại đằng sau bao ước mơ chưa được thực hiện.   ... Read More »

Kỳ lạ cô gái Vĩnh Phúc thích… cọ “vùng kín” vào tường

Bị người yêu bỏ, không được quan hệ tình dục thường xuyên, cứ mỗi lần lên cơn, N.T.Hương (36 tuổi, quê Vĩnh Phúc) lại như một con rối. Rồi tần suất thủ dâm của cô ngày càng nhiều hơn. Mặc dù Hương đã ra viện nhưng câu chuyện của Hương vẫn ghi “dấu ấn” không chỉ với bác sĩ Nguyễn ... Read More »