Friday , 22 August 2014
Tin an ninh HOT:

Báo thời đại

Những Kiểu Tóc Đẹp Phù Hợp Với Khuôn Mặt Thon Gọn

kieu-toc-ngan-dep-mang-phong-cach-viet 6

Cùng chiêm ngưỡng một trong cac kieu toc dep phù hợp với khuôn mặt thon gọn dành cho các cô nàng với vẻ đẹp và cuốn hút. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp lý tưởng cho các cô nàng có khuôn mặt thon gọn với vẻ đẹp lý tưởng của mình. Các bạn cùng tham khảo để có một ... Read More »

Chung cư Mipec Riverside và HP Landmark Tower sát vách Dolphin Plaza

HP-Landmark-Tower

Được thiết kế bởi Chung cư HP Landmark Tower ct3 được hoàn thành vào năm 2008 và chiếm gần một khối toàn bộ thành phố ở mũi phía nam của TriBeCa. 35 tầng 101 chung cư dolphin plaza  khu dân cư và 163 căn hộ cho thuê. Nó cung cấp năm loại khác nhau của căn hộ – từ một đến năm phòng ... Read More »

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến: Phải giảm tới xóa tình trạng tử vong do uốn ván sơ sinh -D-2108

(Cadn.com.vn) - Chiều 19-8, Đoàn việc làm của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến làm trưởng đoàn đã hoạt động tại tỉnh Gia Lai về công việc y tế trên địa phận trong 6 tháng đầu năm. Thời gian qua, ngành Y tế tỉnh Gia Lai được ghi nhận trong nhiệm vụ hoàn thành bộ máy bài trí, bổ sung đáng giá đội ngũ y bác sĩ và những hoàn cảnh khác đặng trông nom, khám trừ bệnh cho bà con. -D-2108 Read More »

Trị mụn bằng rau diếp cá và cám gạo

bot-cam-gao-new (5)

 Cám gạo ái liên thật giả, cám gạo ái liên hoàng tường giả mạo cám gạo ái liên, cám gạo ái liên có tốt không, cám gạo ái liên tp hcm, cám gạo ái liên hà nội, cám gạo tắm trắng, cám gạo ái liên lamchame, giá cám gạo ái liên, mua cám gạo ái liên ở đâu, mua bột ... Read More »

Giải thích dự án chung cư 283 khương trung hút khách

Cuối tháng 5/2015, Bộ Xây dựng công bố tổng dư nợ cho vay bất động sản là 277.000 tỉ đồng; nợ xấu trong lĩnh vực bất động sản mà Ngân hàng Nhà nước (NHNN) công bố trên cơ sở tập hợp các thống kê của các ngân hàng thương mại (NHTM) là khoảng 10.000 tỉ đồng. Tuy nhiên, theo ông ... Read More »

Du lịch Bangkok miễn phí với Jetstar

du-lich-bangkok

Theo thông tin chính thức của hãng Jetstar Pacific, vào ngày  26/8 hãng sẽ mở bán vé cho chặng bay giữa Tp.Hồ Chí Minh – Bangkok. Theo đó Jetstar Pacific sẽ dành tặng cả nhà hàng ngàn vé máy bay giá 0 đồng, không chỉ áp dụng cho đường bay Tp.Hồ Chí Minh và Bangkok mà còn áp dụng cho các đường ... Read More »

Bảo vệ da trong dịp Halloween

Ai không muốn đi một chút nổi bật với trang điểm Halloween? Mặc dù đây là thời gian để có được đi với nó, bạn vẫn có thể muốn làm điều đó theo một cách mà không làm đau thêm mụn trứng cá của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên Halloween nhìn điên-tốt nhưng cho da bị mụn của ... Read More »

Mở bán Chung cư Mipec Riverside: Không đủ nhà để bán

Mipec-Riverside-pc1

Chung cư MIPEC Riverside – Dự án HOT nhất khu vực trung tâm thành phố hiện nay, với vị trí gần khu Phố cổ nhộn nhịp Hiện nay Sàn giao dịch Bất động sản Cen Group đang mở chương trình khuyến mại đặc biệt cho 20 khách hàng đầu nhân dịp mở bán đợt đầu dự án Chung cư cao cấp Mipec ... Read More »