Monday , 22 September 2014
Tin an ninh HOT:

Báo thời đại

Tiến độ đóng tiền dự án 283 khương trung -ct1 trung văn

logo - Copy

tin tức Mệt mỏi của Mệt mỏi về giá đất tăng về đất đai chung cư ct1 trung văn hoạt. 283 khương trung thanh xuân   Bán bất động sản ồ ạt mở muộn để chào đón dòng tiền Hà Nội siết chặt việc chuyển đổi đất nông nghiệp thành đất cho dự án Mục đích của việc thay đổi ... Read More »

Dịch vụ kế toán trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp

dich-vu-ke-toan-tron-goi2

Quý khách là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để tư vấn, thực hiện dịch vụ kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế, và ... Read More »

Gần 90% sở hữu vật chất tham nhũng không thu hồi được: Cái chính là do chúng ta thiếu kiên quyết!

Tham nhũng gây bức bối toàn xã hội, đe dọa sự tồn vong của chế độ. nhưng thu hồi sở hữu vật chất do tham nhũng chỉ như "muối bỏ biển”, khi gần 90% gia sản tham nhũng không thu hồi được. đàm đạo với ĐĐK, ông Dương Ngọc Sơn, nguyên Phó Tổng Thanh tra Chính Phủ bày tỏ|cho rằng: "ngăn ngừa tham nhũng làm quyết liệt, song nhìn lại thấy chưa đạt đề nghị. Nghị quyết Trung Ương 4, Trung Ương 5 làm ra, nhưng đến nay có kết quả mang đến chưa như mong ước. Cái chính là do chúng ta thiếu kiên quyết. thế nên có vụ tham nhũng cấp trực tiếp quản lý, song người đứng đầu có việc gì đâu. Làm thế này là không ổn, nói thì mạnh song hữu hiệu kém”. Read More »

10 tác dụng thần kỳ của mật ong

23-1-1403667453104

Sữa ong chúa Costar - Mật ong là một trong những loại thực phẩm tuyệt vời nhất trong tự nhiên và có rất nhiều cách tuyệt vời để sử dụng nó. Bạn có thể cho mật ong vào trà, sinh tố, phết lên bánh mì nướng cùng với bơ đậu phộng. Không những vậy, mật ong còn có những cách sử dụng rất kì ... Read More »

Cuộc chơi thử thách của BĐS

daythuthach

Với ảnh hưởng từ 20 năm thăng trầm vừa qua, trong tương lai gần, “cuộc chơi” trên sàn BĐS Việt Nam cũng vẫn ẩn chứa nhiều thách thức. Tuy nhiên, đã có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang quay lại, sự minh bạch của thị trường cũng đã cải thiện hơn… nên BĐS Việt Nam vẫn sẽ phát triển ... Read More »

Ưu điểm gia sư dạy kèm lớp 7 tận nhà

logo - Copy

Phụ huynh luôn nhiều công việc hạn chế thời gian giúp đỡ các cháu bài vở, cần tìm người kèm tại nhà? Anh chị luôn băn khoăn về việc tìm một gia sư dạy kèm lớp 7 tại tư gia hiệu quả? Văn phòng tài năng hỗ trợ phụ huynh thảo gở nhiều băn khoăn hiện tại với dịch vụ ... Read More »

Chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả

Giam_can_bang_buoi_icon

Thuốc giảm cân an toàn – Kế hoạch thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả phù hợp cho mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau, bao gồm nhiều giai đoạn và có thể dễ dàng thích nghi với mọi mục tiêu giảm trọng lượng khác nhau, hứa hẹn mang lại nhiều kết quả thú vị. Ý ... Read More »

công ty chúng tôi đã khởi sắc hơn nhờ du lịch thái lan

  Người chăm sóc du lịch và thể thao bộ trưởng kún Pureesrisak cho biết thứ năm, tháng một 23, trong đó số lượng khách du lịch năm nay là khả năng giảm đến 26 triệu từ chiếu 28 triệu, trước đó, hoặc giảm 5% năm vào năm tháng tiếp theo sau cuộc biểu tình chống chính phủ.Khách sạn cư ... Read More »