Monday , 28 July 2014
Tin an ninh HOT:

Báo thời đại

In tên lên lon Coca-cola: Mất tiền để…rồi bỏ đi

coca_cola_1

Chỉ vì muốn in tên hoặc điều mình thích lên lon coca (viết tắt của từ coca-cola) mà nhiều người chấp nhận bỏ tiền hoặc phải xếp hàng, chen lấn để được đến lượt nhưng sau đó lại bỏ đồng nát hoặc vứt sọt rác. Hình ảnh dẫn dụ in tên lên lon Coca-Cola có ở khắp mọi nơi. Ảnh: ... Read More »

Chia sẻ file tải Facebook cho các dòng điện thoại Android

Android hiện nay đang là hệ điều hành trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay và Facebook là ứng dụng phổ biến nhất trên hệ điều hành này. Hôm nay tôi viết bài này để chia sẻ với các bạn cách tìm và tải Facebook về điện thoại 1 cách đơn giản. Đầu tiên bạn hãy truy ... Read More »

Xuất khẩu lao động Đài Loan phí thu quá cao

xuat khau lao dong dai loan

Thu phí quá cao, giữ lương, khấu trừ tiền lương là thực trạng mà người lao động đi Đài Loan bị đối xử trong thời gian gần đây: Được xác định là thị trường tiếp nhận lao động lớn nhất của Việt Nam, năm 2014, Cục Quản lý lao động ngoài nước đề ra chỉ tiêu đưa 45.000-50.000 lao động ... Read More »

Xu hướng trang trí đám cưới theo phong cách 2014

xu-hong-trang-tri-tiec-cuoi 5

Tiệc cưới ngày càng được chú trọng hơn, không chỉ đơn giản là một sự kiện quan trọng đơn thuần mà ngày nay CD – CR còn muốn ngày đặc biệt của mình thật lộng lẫy và là một kỉ niệm khó quên. Cùng Bliss cập nhật những xu hướng trang tri tiec cuoi mới nhất năm 2014 để có một ... Read More »

Yếu sinh lý ở tuổi 40

Gửi bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà NộiTôi năm nay đã bước sang tuổi 40, mọi công việc, sinh hoạt vẫn diễn ra bình thường trừ chuyện quan hệ tình dục. Mỗi lần gần gũi vợ tôi không làm chủ được lâu, ham muốn chỉ diễn ra trong chốc lát là giảm dần, dương vật ... Read More »

BlackBerry ra mắt dịch vụ OTA dành cho các hãng chia sẻ ngay sinh sản xe hơi

Hôm nay tại hội nghị Telematics Detroit cùng đọc lại (sự kiện bàn về các vận dụng thực tại của viễn thông & công nghệ vào xe hơi), tập đoàn điện thoại Canada, BlackBerry đã chính thức cho ra mắt dịch vụ cập nhật OTA (Over-the-air) dành cho các hãng sản xuất xe ô tô. BlackBerry cho biết với dịch vụ OTA, cụ thể ở đây là công nghệ kết nối không dây M2M (machine to machine), các hãng xe hơi sẽ có khả năng cung cấp các bản cập nhật, cài đặt ứng dụng, hay quản lý hệ thống xe oto từ xa, mà không cần yêu cầu khách hàng đến trọng tâm dịch vụ để được thực hành. Việc cập nhật áp dụng & phần mềm từ xa, theo BlackBerry, sẽ giúp cho người dùng tùng tiệm thời gian hơn, các dữ liệu được quản lý và truyền tải một cách an toàn hơn, bởi mọi công việc này đều sẽ diễn ra trên hệ thống cơ sở hạ tần do BlackBerry chịu trách nhiệm - vốn có độ bảo mật và ổn định rất cao. Read More »

Tổng hợp link tải Game Pokemon miễn phí bản mới

tai-game-pokemon-3d

Tải Game Pokemon về máy tính. Tải Game Pokemon 3D cho máy tính nhanh nhất. Tổng hợp các link tải Game Pokemon miễn phí bản mới. Những ai là tín đồ của bộ phim hoạt hình Pokemon nổi tiếng chắc chắn không thể bỏ qua game Pokemon thú vị và hấp dẫn. Đồ họa 3D sinh động , rõ nét, âm thanh ... Read More »

Zodiac M& E phân phối sản phẩm mới của LG là Artcool Inverter V và Deluxe Inverter V

Trong năm 2014, LG tập trung giới thiệu những dòng sản phẩm điều hòa sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Ông Bae Jong Chunl, Giám đốc Dịch vụ Khách hàng của LG cho biết, chiến lược sản phẩm điều hòa của LG trong năm 2014 là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm năng lượng ... Read More »