Saturday , 22 November 2014
Tin an ninh HOT:

Báo thời đại

Cập nhật giá chung cư hòa bình green city – dự án 283 khương trung và home city văn phú

logo - Copy

Trong tháng, hai mặt hàng đặc biệt không bao gồm trong chỉ số giá vàng và đô la Mỹ tiếp tục hỗn hợp như đã nêu trong việc giảm 1,14% và tăng 0,22% so với tháng trước. Một khi được thông qua, sẽ thực hiện cập nhật Vingroup Nguyễn Hữu Cảnh; xây dựng tuyến đường ven sông từ đường Tôn ... Read More »

Hà Nội thu hồi đất “vàng” bỏ hoang để làm gì?

logo - Copy

Sở TN & MT Hà Nội vừa lên phương án thu hồi các dự án đất “vàng” bỏ hoang lâu năm. Vậy thu hồi rồi, dự án được chuyển cho đại gia khác hay để xây trường học như đã hứa? Bài viết mới: Mở bán liền kề c9 nam trung yên khu đô thị Yên Hòa Bán liền kề ... Read More »

Cửa hàng thay màn hình OPPO uy tín HCM

logo - Copy

Cửa hàng thay màn hình OPPO uy tín HCM Các iPhone hiện tại design rất mỏng để đáp ứng nhu cầu tiện lợi của người sử dụng đó cũng là lý do chính làm màn hình iPhone 5 dễ bị bể trong quá trình sử dụng OPPOcủa bạn dễ rơi rớt. Để OPPOcủa bạn được dùng lại bình thường người ... Read More »

Quý III, doanh nghiệp BĐS tiếp tục bết bát

logo - Copy

Trong quý III, nhiều công ty địa ốc không bán được hàng khiến lượng hàng tồn kho ngày càng lớn là nguyên nhân chính khiến thị trường BĐs tiếp tục bết bát. Trong số 27 doanh nghiệp đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất, 17 công ty có lượng hàng tồn kho tăng so với cùng kỳ. Hàng ... Read More »

Giá đất thị trường: 40 ngày thẩm định xong?

logo - Copy

Sở Tài chính TP. HCM vừa trình UBND TP dự thảo Quyết định về trình tự xác định tiền sử dụng đất theo giá thị trường khi cá nhân, tổ chức được giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất. Một đầu mối duy nhất Dự thảo quy định, trong thời gian không quá 10 ngày ... Read More »

Hé lộ sai phạm từ tranh chấp

logo - Copy

Sau nhiều năm “khất” làm sổ đỏ cho cư dân The Manor, đến giữa năm 2011, Bitexco mới nhận được quyết định của UBND thành phố Hà Nội, với nội dung thu hồi hai khu đất thuộc dự án The Manor của Sông Đà để giao lại cho Bitexco. Gần chục năm trước, Công ty TNHH Bitexco bắt đầu tiến ... Read More »

Vi phạm tăng vì chính quyền xử lý nửa vời

logo - Copy

Đã nhiều năm trôi qua nhưng các vi phạm trong quản lý đất đai ở xã Vân Tảo (Thường Tín) do không được chính quyền sở tại xử lý kịp thời, còn nể nang, né tránh nên “tái vi phạm” với mức độ cao hơn. Chưa kể nhiều quyết định hành chính được ban hành nhưng lại chỉ được xử ... Read More »

9.800 tỷ đồng tiền sử dụng đất phải thu hồi

logo - Copy

Thanh tra Chính phủ vừa có kết luận về quản lý và sử dụng đất thời gian từ 2001-2010 tại 9 quận, huyện Hà Nội. Tổng số tiền Thanh tra Chính phủ kiến nghị phải thu hồi do sai phạm lên tới 9.800 tỷ đồng Kết luận của Thanh tra Chính phủ nêu rõ số tiền trên bị thu hồi ... Read More »

Người Hà Nội thờ ơ với việc hạn chế dùng túi nilon

logo - Copy

May toan dac topcon – Theo khảo sát 100% người Hà Nội được hỏi vẫn sử dụng túi nilon trong sinh hoạt hàng ngày, nhiều người khác hoàn toàn không biết về tác hại về loại túi này. Nhiều người Hà Nội vẫn còn thói quen sử dụng túi nilon khi đi chợ, hay mua sắm. Ảnh minh họa: PV. Sở Tài ... Read More »